Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Người làm nghề
  4.  › 
  5. Hỏi đáp

Hỏi đáp

Chào Người làm nghề. Chúng tôi là doanh nghiệp nhập khẩu vàng nguyên liệu đã có giấy phép xuất nhập khẩu vàng. Xin hỏi trong quá trình nhập khẩu vàng thỏi nguyên liệu về Việt Nam thì có phải chịu thuế giá trị gia tăng không? Rất mong nhân được phản hồi sớm từ các bạn! Xin chân thành cảm ơn! (hoangn*****gmail.com)

Chào Người làm nghề. Hiện doanh nghiệp của tôi đang có nhu cầu nhập khẩu vàng nguyên liệu về để sản xuất nhưng theo tôi tìm hiểu thì việc xuất nhập khẩu vàng nguyên liệu này phải xin giấy phép. Tôi muốn Người làm nghề tư vấn cho tôi những quy định của Pháp luật Việt Nam về điều kiện cấp giấy phép xuất khẩu, nhập khẩu vàng nguyên liệu. Rất mong nhân được phản hồi sớm từ các bạn! Xin chân thành cảm ơn! (chuyenle*****gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người Làm Nghề. Tôi muốn trở thành hội viên của Hiệp hội Doanh nhân đá quý vàng ngọc trang sức thành phố Hà Nội, nên muốn tìm hiểu về tiêu chuẩn hội viên cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của hội viên khi tham gia Hiệp hội này. Mong nhận được tư vẫn đến từ các bạn. Xin chân thành cảm ơn! (nguyennam******@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi đang có một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực thuốc lá, hiện tại doanh nghiệp tôi đang bắt đầu muốn nhập khẩu thuốc lá điếu và xì gà thì điều kiện đối với thuốc lá điếu và xì gà khi nhập khẩu là gì? Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn! (Minhkha******@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người Làm Nghề. Tôi có một thắc mắc như sau: Trong Ngân hàng nhà nước thì chủ thể nào là chủ thể có trách nhiệm giao nhận kim khí quý, đá quý? Mong các bạn có thể giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn! (nguyenhH***@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Là một doanh nghiệp nước ngoài chuẩn bị đầu tư kinh doanh vàng bạc tại Việt Nam, tôi có một thắc mắc hy vọng các bạn có thể giải đáp: Hiện nay thủ tục cấp Giấy phép kinh doanh mua, bán vàng miếng; Giấy phép xuất khẩu vàng nguyên liệu; Giấy phép nhập khẩu vàng nguyên liệu đối với doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài, doanh nghiệp đầu tư ra nước ngoài trong lĩnh vực khai thác vàng theo pháp luật Việt Nam? Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn! (ande******@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi là Minh Hoàng. Tôi có một thắc mắc hy vọng các bạn có thể giải đáp: Hiện nhà nước đã có những chính sách nào về vấn đề xúc tiến thương mại đối với các hoạt động nghề nông thôn? Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn! (Hoangminh12****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi là Hoàng Anh.H Công ty tôi có hoạt động về mảng kinh doanh giám định cổ vật được một thời gian, tuy nhiên gần đây chúng tôi có một số vấn đề trong việc thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh giám định cổ vật. Hiện tôi muốn hỏi các bạn về thẩm quyền thu hồi loại giấy này là của cơ quan nhà nước nào theo quy định của pháp luật? Mong Người làm nghề giải đáp cho tôi. Xin trân trọng cảm ơn!(Từ email: nguyehoanganh*****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Sắp tới tôi sẽ chuyển tới nước ngoài định cư, khi đi tôi có mang theo trên người một số vàng. Tôi muốn Người làm nghề tư vấn cho tôi các thủ tục tôi cần làm khi xin mang vàng ra nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn!(Từ email: maimai****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người Làm Nghề. Các bạn có thể cung cấp cho tôi thông tin về các quy định pháp luật Việt Nam quy định vè Giao kim khí quý, đá quý theo gói, hộp nguyên niêm phong không? Hiện tôi đang rất muốn tìm hiểu về các quy định này. Mong các bạn có thể giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn! (nguyenhN***@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi là Lan Anh. Tôi có một thắc mắc hy vọng các bạn có thể giải đáp: Hiện nhà nước đã có những chính sách nào về vấn đề đào tạo nhân lực của các hoạt động nghề nông thôn? Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn! (Lananh06****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi là Chiến. Tôi đang muốn tìm hiểu về kinh doanh vàng bạc đá quý, trong đó có phần về đóng gói các sản phẩm này tôi chưa hiểu được hết. Mong Người làm nghề tư vấn cho tôi về vấn đề này nhận được lời hồi đáp. Xin chân thành cảm ơn! (Từ email: dangminhchien1****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi là Hoàng Anh. Công ty tôi đã hoạt động giám định cổ vật được một thời gian, trong thời gian gần đây chúng tôi có một số trục trặc nhỏ. Tôi hy vọng các bạn có thể giải đáp cho tôi về vấn đề thu hồi giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh giám định cổ vật. Mong nhận được lời hồi đáp. Xin chân thành cảm ơn! (Từ email: hhoang*****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người Làm Nghề, hiện tôi đang có thắc mắc về cách xác định số lượng, khối lượng cũng như chất lượng của kim khí quý, đá quý như vàng, kim cương… Tôi rất mong các bạn có thể giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn! (nangang3****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi là Minh. Tôi có một thắc mắc hy vọng các bạn có thể giải đáp: Hiện nhà nước đã có những chính sách nào hỗ trợ phát triển làng nghề trong vấn đề mặt bằng sản xuất? Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn!

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7»

Tin nổi bật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI LÀM NGHỀ - VÌ MỘT QUỐC GIA PHỒN THỊNH

Giấy phép hoạt động thông tin điện tử: Số 231/GP-TTĐT, ngày 03/12/2019 được cấp bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc Trung tâm GJA.

Trụ sở cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 39 195 195 - Fax: (024) 39 196 196

Đường dây nóng: 090 777 5995

Email: NguoilamngheGJA@gmail.com

Website: Www.nguoilamnghe.vn

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề tại địa chỉ: Www.nguoilamnghe.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý (Trung tâm GJA) được Bộ Nội vụ chấp thuận cho phép thành lập theo TB Số: 2638 BNV-TCPCP, ngày 18/10/2004 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ và là Cơ quan trực thuộc Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam.