Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Người làm nghề
  4.  › 
  5. Hỏi đáp

Hỏi đáp

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi muốn nhờ Ban biên tập tư vấn giúp: việc xử lý vi phạm hành chính về hoạt động kinh doanh vàng được quy định ra sao? Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn!(Từ email: nguyenhuyhoang****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi dự định xin phép doanh nghiệp kinh doanh vàng. Xin Luật sư tư vấn về thủ tục ra sao, vốn điều lệ như thế nào? Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn!(Từ email: nguyenmai****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi thấy gần đây giá vàng liên tục tăng nhanh. Một số hộ người đã mua vàng miếng trước đó sẽ có lợi nhuận cao. Vậy Ban biên tập cho tôi hỏi, pháp luật có quy định không cho phép cá nhân, hộ gia đình mua vàng miếng để dự trữ không? Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn!(Từ email: nguyenmai****@gmail.com)

Myanmar có Mogok được mệnh danh là Kinh đô của ruby. Còn ở Việt Nam, Lục Yên (Yên Bái) là kho tàng của những viên ruby rực lửa

Câu hỏi: Chào Người Làm Nghề. Tôi muốn trở thành hội viên của Hiệp hội Doanh nhân đá quý vàng ngọc trang sức thành phố Hà Nội, nên muốn tìm hiểu về tiêu chuẩn hội viên cũng như quyền lợi và nghĩa vụ của hội viên khi tham gia Hiệp hội này. Mong nhận được tư vẫn đến từ các bạn. Xin chân thành cảm ơn! (nguyennam******@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi là Minh Hoàng. Tôi có một thắc mắc hy vọng các bạn có thể giải đáp: Hiện nhà nước đã có những chính sách nào về vấn đề xúc tiến thương mại đối với các hoạt động nghề nông thôn? Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn! (Hoangminh12****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi là Hoàng Anh.H Công ty tôi có hoạt động về mảng kinh doanh giám định cổ vật được một thời gian, tuy nhiên gần đây chúng tôi có một số vấn đề trong việc thu hồi Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh giám định cổ vật. Hiện tôi muốn hỏi các bạn về thẩm quyền thu hồi loại giấy này là của cơ quan nhà nước nào theo quy định của pháp luật? Mong Người làm nghề giải đáp cho tôi. Xin trân trọng cảm ơn!(Từ email: nguyehoanganh*****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Sắp tới tôi sẽ chuyển tới nước ngoài định cư, khi đi tôi có mang theo trên người một số vàng. Tôi muốn Người làm nghề tư vấn cho tôi các thủ tục tôi cần làm khi xin mang vàng ra nước ngoài theo đúng quy định của pháp luật Việt Nam. Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn!(Từ email: maimai****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người Làm Nghề. Các bạn có thể cung cấp cho tôi thông tin về các quy định pháp luật Việt Nam quy định vè Giao kim khí quý, đá quý theo gói, hộp nguyên niêm phong không? Hiện tôi đang rất muốn tìm hiểu về các quy định này. Mong các bạn có thể giải đáp giúp tôi. Xin chân thành cảm ơn! (nguyenhN***@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi là Chiến. Tôi đang muốn tìm hiểu về kinh doanh vàng bạc đá quý, trong đó có phần về đóng gói các sản phẩm này tôi chưa hiểu được hết. Mong Người làm nghề tư vấn cho tôi về vấn đề này nhận được lời hồi đáp. Xin chân thành cảm ơn! (Từ email: dangminhchien1****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Hiện thay trong thời kỳ khoa học công nghệ phát triển, trong sản xuất cần áp dụng kỹ thuật tiên tiến để có được năng suất cao, giá trị cá biệt thấp. Tôi là một nghệ nhân trong một làng nghề truyền thống, tôi rất muốn tìm hiểu về các hệ thống máy móc, kỹ thuật cao trong sản xuất, chế tác các sản phấm. Vì vậy tôi mong Người làm nghề tư vấn cho tôi các quy định pháp luật về phát triển khoa học, kỹ thuật đối với làng nghề. Xin chân thành cảm ơn!(Từ email: nghenhanHoan*****@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi là Việt kiều rất lâu rồi tôi mới trở về thăm quê hương, khi trở về tôi có vàng trên người. Tôi rất muốn biết theo pháp luật Việt Nam thì tôi cần chú ý những gì khi mang theo vàng nhập cảnh vào Việt Nam? Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn!(Từ email: anhang@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi có một thắc mắc hy vọng các bạn có thể giải đáp: Theo quy định của pháp luật thì các ngành nghề nông thôn sẽ bao gồm những ngành nào? Mong nhận được câu trả lời. Xin chân thành cảm ơn!(Từ email: dinhhoang@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi là Hoàng. Công ty tôi đã hoạt động giám định cổ vật được một thời gian, tuy nhiên gần đây khi tìm lại giấy tờ tôi phát hiện giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh giám định cổ vật của công ty bị mất. Vậy tôi có thể xin cấp lại giấy này không? Mong nhận được lời hồi đáp. Xin chân thành cảm ơn!(Từ email: dinhhoang@gmail.com)

Câu hỏi: Chào Người làm nghề. Tôi là Nam Anh. Tôi đang muốn tìm hiểu về trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận đủ điều kiện kinh doanh giám định cổ vật, mong Người làm nghề giải đáp cho tôi. Xin trân trọng cảm ơn!(Từ email: daonam*****@gmail.com)

«1 - 2 - 3»

Tin nổi bật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI LÀM NGHỀ
Trung Tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý
Giấy phép Hoạt động Thông tin Điện tử:  Số 231 /GP - TTĐT được cấp bởi
CỤC PTTH, TTĐT BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ngày 03/12/2019 
Cơ quan Chủ quản: TW Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam
Chịu trách nhiệm:  Ông Nguyễn Việt Thắng, UVBTV - Giám đốc GJA
Trụ sở Cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 39 195 195 * Email: NguoilamngheGJA@gmail.com
Trung Tâm GJA đã được Bộ Nội vụ chấp thuận và thành lập Theo TB
Số: 2638 BNV - TCPCP, Ngày 18 /10 /2004 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ
Mọi Thông tin Xin vui lòng liên hệ Đường dây nóng số: 
090 777 5995