Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Người làm nghề

Người làm nghề

''Muốn thành công thì phải tạo ra một lối đi riêng biệt và quan trọng là hãy tự tin và kiên trì với lựa chọn của mình dù có thất bại đi chăng nữa, bởi không phải lúc nào bạn cố gắng cũng thành công nhưng phải luôn cố gắng để không hối tiếc khi thất bại.'' Đó là chia sẻ của anh Nguyễn Văn Tiến - Người sáng lập thương hiệu CAMONA, một thương hiệu nổi tiếng về cá một nắng. Phóng viên đã có buổi trò chuyện thân mật với anh.

Vừa qua, tại Trung tâm hội nghị 37 Hùng Vương đã diễn ra hội nghị ‘‘Giải pháp để doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam phục hồi và phát triển’’ do Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam tổ chức, hội nghị đã ghi nhận được những ‘‘tín hiệu’’ từ nhiều doanh nghiệp của các ngành khác nhau.

Chiều ngày 22/3/2023 tại Đại Sứ quán Thổ Nhĩ Kỳ ở Hà Nội, Ban Thường trực (VGJA) đã cùng Tham tán thương mại Thổ Nhĩ Kỳ trao đổi về việc tăng cường hợp tác trong lĩnh vực sản xuất kinh doanh phân phối trang sức, máy móc thiết bị phụ kiện của Thổ Nhĩ Kỳ tại Việt Nam và ngược lại.

Chiều ngày 20/03/2023 tại Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Bí thư Trung ương Đảng, Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Đỗ Văn Chiến đã tiếp và nghe TS. Lê Ngọc Dũng Ủy viên Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam, Chủ tịch Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam, Hội Nghệ nhân và Thương hiệu Việt Nam thay mặt Lãnh đạo Hội báo cáo Chương trình kỷ niệm 15 năm ngày Thương hiệu Việt Nam (20/04/2008-20/04/2023) mang chủ đề ‘‘Vinh quang trí tuệ Bàn tay vàng, Tự hào thương hiệu Việt Nam lần thứ X-2023’’.

Ngày 20/04 hằng năm được Thủ tướng Chính phủ chọn là Ngày Thương hiệu Việt Nam (20/04/2008-20/04/2023) nhằm tuyên truyền, nâng cao nhận thức của các doanh nghiệp và cộng đồng xã hội về vai trò, tầm quan trọng của thương hiệu góp phần xây dựng phát triển đất nước và hội nhập quốc tế.

Tạo điều kiện để Nghệ nhân kim hoàn thiết kế các bộ trang sức nhằm nâng cao tay nghề, trao đổi nghiệp vụ. Làm cơ sở để xét cấp giấy chứng nhận Nghệ nhân của Hội (Nghệ nhân Bàn tay vàng, Nghệ nhân Quốc gia) trên cơ sở đó để nghệ nhân tham gia giải thưởng Nhà nước (Nghệ nhân Ưu tú, Nghệ nhân Nhân dân). Thông qua đó quảng cáo hình ảnh, thương hiệu cho Nghệ nhân, doanh nghiệp.

Ngày 11/3/2023, tại Phú Quốc, Công ty TNHH Anh Thơ Đảo Ngọc tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới An Ngọc Sắc. Sản phẩm đã được Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cấp phép theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Kính thưa: UVUBTW MTTQVN, Chủ tịch TW Hội VGJA - TS. Lê Ngọc Dũng, cùng các lãnh đạo, cán bộ TW Hội và toàn thể biên tập viên, công chức, viên chức, người làm nghề cả nước!

Trong đêm Chung kết cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam 2022 diễn ra vào tối 29/12/2022 tại thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai, với chất giọng truyền cảm cùng phần trả lời ứng xử lưu loát, thuyết phục, Nguyễn Hoàng Yến (18 tuổi, Quảng Ninh) - thí sinh nhỏ tuổi nhất cuộc thi đã đoạt được chiếc vương miện ''Nữ hoàng xanh''.

(THPL) - Ngày 26/2/2023 ( tức ngày 7/2 Âm lịch) tại Kim hoàn tự, phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, An Giang đã diễn ra lễ dâng hương báo ân công đức hai vị Tiên sư và Tổ sư kim hoàn Cao Đình Độ và Cao Đình Hương, các bậc tiền nhân có công khai sáng nghề chế tác vàng bạc được phong chức dưới triều nhà Nguyễn.

Đền Thượng (Lào Cai) là nơi thờ Quốc công tiết chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn - một trong 14 vị danh tướng kiệt xuất của dân tộc Việt Nam, một vị Thánh linh thiêng tại nơi địa đầu của Tổ quốc.

Ngày 18/02/2023 (tức 28/01 năm Quý Mão), Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam đã tổ chức lễ dâng hương báo công Ông tổ nghề kim hoàn Cao Đình Độ. Buổi lễ diễn ra long trọng tại khu lăng mộ Tổ nghề kim hoàn Cao Đình Độ, tại phường Trường An, thành phố Huế. Đây là hoạt động thường niên của Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn đá quý Việt Nam tổ chức lễ báo công cũng như tưởng nhớ công ơn của Ông tổ nghề Kim hoàn.

Nói đến đền Thượng (Lào Cai) không thể không biết lịch sử hồn thiêng của dân tộc Việt Nam, là nơi thờ Quốc công tiết chế Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn - một Danh nhân lịch sử vĩ đại, một vị Thánh linh thiêng tại nơi địa đầu của Tổ quốc.

Ngày 04/02/2023 vừa qua, tại Hà Nội đã diễn ra buổi lễ khai trương Trung tâm tiếp nhận hồ sơ bệnh nhân KMEDILOUGE.

Sáng 13.1, huyện ủy, HĐND, UBND, MTTQ huyện Mỹ Đức đã long trọng tổ chức tổng kết phong trào thi đua yêu nước năm 2022 và phát động phong trào thi đua năm 2023.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin nổi bật

Tin mới cập nhật

Thương hiệu
 - 06/06/2021
Làm việc theo nhóm đang trở thành mô hình được các ca sĩ, nhạc sĩ trẻ ưa chuộng. Dẫu còn khá mới mẻ ở thị trường âm nhạc Việt Nam nhưng mô hình này đang từng bước chứng tỏ sự lợi hại trong hành trình chinh phục công chúng và định hình phong cách nghệ thuật của nghệ sĩ.

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI LÀM NGHỀ
Trung Tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý
Giấy phép Hoạt động Thông tin Điện tử:  Số 231 /GP - TTĐT được cấp bởi
CỤC PTTH, TTĐT BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ngày 03/12/2019 
Cơ quan Chủ quản: TW Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam
Chịu trách nhiệm:  Ông Nguyễn Việt Thắng, UVBTV - Giám đốc GJA
Trụ sở Cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 39 195 195 * Email: NguoilamngheGJA@gmail.com
Trung Tâm GJA đã được Bộ Nội vụ chấp thuận và thành lập Theo TB
Số: 2638 BNV - TCPCP, Ngày 18 /10 /2004 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ
Mọi Thông tin Xin vui lòng liên hệ Đường dây nóng số: 
090 777 5995