Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Người làm nghề
  4.  › 
  5. Đồng hành

Đồng hành

Công ty Bất động sản Khai Trí vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành, hỗ trợ quân và dân tại xã Xuân Mỹ ủng hộ cho những chương trình vì cộng đồng tại địa phương.

Nakydaco vinh hạnh đồng hành cùng SEA Game 31 kì Đại hội thể thao lớn nhất Đông Nam Á.

Ngày 7/5/2022, Công ty Cổ phần Dầu Thực vật Tân Bình (NAKYDACO) chuyên sản xuất kinh doanh dầu ăn thực vật đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 50 năm thành lập Công ty.

“Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm các lãnh đạo chủ chốt” và “Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa các Doanh nghiệp và Bản tin Thị trường Việt Nam” diễn ra vào ngày 25.12.2021 tại Hà Nội đã thành công tốt đẹp.

Công ty Cổ phần Vàng bạc Đá quý Lộc Phúc tuyển dụng Chuyên viên thiết kế nữ trang 3D tại TP. Hồ Chí Minh.

Được sự hỗ trợ, giúp đỡ của chính quyền địa phương phường Giang Biên, quận Long Biên, Hà Nội, sáng 12/09 tại Tổ dân phố số 4 và 5, Nghệ nhân Nguyễn Đức Bằng - Phó Trưởng Ban Thời sự Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề đồng thời là Chủ hệ thống cửa hàng Tâm Bồ Đề cùng nhóm thiện nguyện Hương Đinh Bắc - Trung - Nam đã trao tặng tận tay 100 suất quà tới những gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, chịu ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19 đang phải giãn cách xã hội theo Chỉ thị 17 của UBND Thành phố.

Thời gian gần đây, dịch bệnh Covid-19 có diễn biến rất phức tạp tại thành phố Hà Nội, số người dương tính tăng đột biến. Người dân, doanh nghiệp, các tổ chức trên địa bàn thành phố đã cùng Đảng và các cơ quan chức năng đồng lòng, chung sức phòng, chống dịch Covid -19.

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) tuyển dụng CV cao cấp chuyển đổi số hóa tại Hội sở PNJ TP. Hồ Chí Minh.

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh trên cả nước, Tỉnh đoàn Lào Cai và các cấp bộ đoàn đã huy động hỗ trợ nông sản, nhu yếu phẩm giúp đỡ thủ đô Hà Nội.

Sáng 26/7, Liên đoàn Lao động tỉnh, Hội Chữ thập đỏ tỉnh phối hợp với Ban tổ chức Hành trình đỏ Trung ương tổ chức Ngày hội hiến máu tình nguyện trong đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) năm 2021. Tham dự Ngày hội có đồng chí Vũ Thị Hiền Hạnh - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, các đồng chí lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh, Hội Chữ thập đỏ và các CNVCLĐ đang làm việc trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

Công Ty Cổ Phần Vàng Bạc Đá Quý Phú Nhuận (PNJ) tuyển dụng nhân viên phát triển hệ thống tại TP. Hồ Chí Minh

Mặc dù chịu tác động tiêu cực do đại dịch Covid-19 bùng phát trở lại, nhưng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân Thủ đô đã đoàn kết, chung sức, chung lòng vượt qua mọi khó khăn, thực hiện tốt “nhiệm vụ kép”, theo Bí thư Thành ủy Hà Nội Đinh Tiến Dũng, những kết quả đạt được có sự hợp tác, giúp đỡ và đồng hành rất quan trọng của các cơ quan báo chí.

Liên hoan Sáng tạo & Thiết kế Việt Nam 2021 vừa được Đại học RMIT tại Việt Nam phối hợp cùng Tổ chức Giáo dục, Khoa học và Văn hóa của Liên hợp quốc (UNESCO), Viện Văn hóa Nghệ thuật quốc gia và Tổ chức Sáng tạo bền vững COLAB tổ chức.

Thời gian qua, cả nước phải căng sức chiến đấu với đại dịch Covid-19. Riêng với các địa phương trong tâm dịch đã gặp khó khăn, thiếu thốn trăm bề, cả về sức khỏe cộng đồng cũng như kinh tế - xã hội. Tuy nhiên, những khó khăn, thiếu thốn ấy đã kịp thời được khỏa lấp phần nào khi có rất nhiều cá nhân, tập thể - trong đó có không ít các nhà hảo tâm đang sinh sống, làm việc tại Thủ đô - ra sức ủng hộ. Đây thực sự là những “tấm lòng vàng”, thể hiện tinh thần “tương thân tương ái”, đoàn kết, giúp đỡ nhau cùng vượt qua gian khó.

Xúc tiến thương mại trực tuyến đang là giải pháp tối ưu để doanh nghiệp tiếp cận thị trường và là “chìa khóa vàng” để vượt “bão” Covid-19. Hoạt động này sẽ là một phần không thể thiếu trong hệ sinh thái xúc tiến thương mại ứng dụng công nghệ mới, hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp “vượt bão”. Phóng viên Báo Hànộimới đã trao đổi với Phó Giám đốc Trung tâm Xúc tiến đầu tư, thương mại, du lịch Hà Nội (HPA) Nguyễn Thị Mai Anh để làm rõ hơn vấn đề này.

«1 - 2 - 3 - 4 - 5 - 6 - 7 - 8 - 9 - 10»

Tin nổi bật

NGƯỜI LÀM NGHỀ  -  VÌ MỘT QUỐC GIA PHỒN THỊNH
Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý
Giấy phép Hoạt động Thông tin Điện tử: Số 231 /GP - TTĐT được cấp bởi
CỤC PTTH,TTĐT BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ngày 03/12/2019 
Cơ quan chủ quản: TW Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam
Chịu trách nhiệm: TBT. Nguyễn Việt Thắng, UVBTV - Giám đốc GJA
Trụ sở cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024)39 195 195 * Email: NguoilamngheGJA@gmail.com
Trung tâm GJA đã được Bộ Nội vụ chấp thuận và thành lập Theo TB
Số: 2638 BNV - TCPCP, ngày 18 /10 /2004 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ
Mọi Thông tin xin vui lòng liên hệ Đường dây nóng số: 
090 777 5995