Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Người làm nghề
  4.  › 
  5. Bật mí

Bật mí

Để cảm ơn sự tin yêu của khách hàng trong suốt thời gian qua, Hằng Eva dành tặng khuyến mại 70% tất cả dịch vụ Phun môi - Lông mày cho tất cả chị em phụ nữ nhân dịp Quốc tế Phụ nữ 8/3.

Với nhiều niềm tin khách hàng trao trọn cho Hằng Eva, mới đây, Hằng EvaBeauty khai trương thêm cơ sở 2 tại Bắc Ninh để phục vụ tối đa cho khách hàng. Đặc biệt, để tri ân và cảm ơn sự tin yêu của khách hàng, Hằng Eva dành tặng khuyến mại giảm giá 70% dịch vụ Phun môi – Lông mày cho tất cả chị em phụ nữ.

Chọn cách "sống chung với lũ" không đồng nghĩa với việc buông xuôi, thay vào đó, hãy biết cách phát triển những ưu điểm của bản thân.

"Đừng chọn những việc nhẹ nhàng. Cũng đừng chọn những việc dễ dàng. Hãy chọn cho mình một môi trường đủ thử thách, đủ khó khăn nhưng cũng đủ cơ hội để bạn có thể chiến đấu và chiến thắng", ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch Tập đoàn FLC bày tỏ quan điểm lập nghiệp tại Lễ bế giảng khóa 40 Đại học Luật Hà Nội diễn ra sáng ngày 18/6/2019.

Những lời phê bình, chỉ trích chưa bao giờ là món “dễ xơi”. Nhưng với vị tỷ phú Ray Dalio việc lắng nghe những chỉ trích, bình luận là bài học dẫn đến thành công.

Những tâm sự rất thật của Shark Việt khi đứng trước ngã rẽ: Lựa chọn cuộc sống viên mãn hay lao vào rủi ro, thử thách để khai phá một lĩnh vực hoàn toàn mới?

Phát tâm sống vì lợi ích của cộng đồng, Doanh nhân Nguyễn Hoàng Sang không ngừng nghỉ phát huy những hiểu biết về phong thủy – nhân trắc học – khoa học tâm linh…với mong muốn gắn kết cộng đồng doanh nghiệp doanh nhân chung tay cho các hoạt động thiện nguyện; cùng xây dựng các công trình văn hóa tâm linh, mang niềm vui đến cho những mảnh đời còn kém may mắn... với ông, điều đặc biệt là mang những hiểu biết của mình để tư vấn cho doanh nhân cùng nhau phát triển vì mục tiêu đưa doanh nghiệp Việt vươn tầm quốc tế.

(Doanhnhan.vn) - Khi mới thành lập Thế giới Di động năm 2004, vị chủ tịch Đức Tài vô thức đi theo lối mòn dùng "pháp trị" để trị nhân viên theo đúng nghĩa đen.

Trò chuyện cùng ông Rabih Haber, Giám gốc nhân sự Tập đoàn bảo hiểm MetLife khu vực Châu Á, Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi trong phỏng vấn về vấn đề phát triển nhân sự thời đại 4.0, ông đã chia sẻ nhiều kinh nghiệm và đưa ra lời khuyên đối với người dân Việt Nam tìm kiếm những môi trường làm việc tốt, phù hợp với mình.

Người lạ chính là những khách hàng tốt nhất, đây là bí quyết làm giàu nhanh chóng của Jack Ma.

Với các tỷ phú công nghệ như Bill Gates, Steve Jobs hay Elon Musk, máy tính đóng vai trò quan trọng từ những ngày đầu bước vào đời và có ảnh hưởng lớn tới sự nghiệp sau này của họ. Tuy nhiên, cũng không ít "trùm" công nghệ như Tim Cook, Jeff Bezos từng làm những công việc đầu tiên không liên quan tới công nghệ như giao báo, lật bánh burger để kiếm tiền.

Trên thực tế, việc nhân viên không tìm được tiếng nói chung với cấp trên kéo theo nhiều ảnh hưởng tiêu cực, dẫn tới chán nản, mất động lực làm việc,... và cuối cùng quyết định nghỉ việc chỉ còn là vấn đề thời gian.

Được mệnh danh là “người cứ khởi nghiệp là thành công”, ông Đỗ Anh Dũng - Chủ tịch Tập đoàn Tân Hoàng Minh đã đưa ra nhiều lời khuyên giúp các starup tại Shark Tank Việt Nam mùa thứ 3 đạt tỉ lệ gọi vốn thành công cao.

Theo tỷ phú Trung Quốc, nếu không bỏ cuộc, bạn vẫn có cơ hội và từ bỏ chính là thất bại lớn nhất của mỗi người.

Tỷ phú Warren Buffett khẳng định các bậc cha mẹ cần dạy con cái cách quản lý tài chính ngay từ khi chúng còn nhỏ.

«1 - 2»

Tin nổi bật

TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI LÀM NGHỀ - VÌ MỘT QUỐC GIA PHỒN THỊNH

Giấy phép hoạt động thông tin điện tử: Số 231/GP-TTĐT, ngày 03/12/2019 được cấp bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc Trung tâm GJA.

Trụ sở cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 39 195 195 - Fax: (024) 39 196 196

Đường dây nóng: 090 777 5995

Email: NguoilamngheGJA@gmail.com

Website: Www.nguoilamnghe.vn

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề tại địa chỉ: Www.nguoilamnghe.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý (Trung tâm GJA) - Cơ quan của Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam.