Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Liên hệ quảng cáo: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thương hiệu

Công ty Anh Thơ Đảo Ngọc ra mắt sản phẩm mới An Ngọc Sắc

16/03/2023 - 2426 Lượt xem
Ngày 11/3/2023, tại Phú Quốc, Công ty TNHH Anh Thơ Đảo Ngọc tổ chức Lễ ra mắt sản phẩm mới An Ngọc Sắc. Sản phẩm đã được Sở Y tế TP Hồ Chí Minh cấp phép theo tiêu chuẩn của Bộ Y tế.

Tham dự buổi Lễ có sự  góp mặt của những vị khách quý là các chuyên gia, bác sỹ trong lĩnh vực làm đẹp; Là các đại lý, đối tác đặc biệt là các khách hàng đã và đang sử dụng sản phẩm An Ngọc Sắc.

Đại diện Ban Lãnh đạo chụp ảnh lưu niệm với Đại lý, đối tác tại buổi Lễ.

Đại diện cho Ban Lãnh đạo Công ty, bà Nguyễn Tú Uyên, Phó Giám đốc Công ty - Đại sứ thương hiệu cho biết: “Trải qua quá trình hoạt động còn non trẻ nhưng với nỗ lực không ngừng, nhờ có sự ưu ái của các đối tác, kể từ ngày thành lập Công ty đã gặt hái được những thành công nhất định.  Để có được kết quả đó là nhờ vào sự đòan kết, nhát trí, gắn bó, đồng lòng từ Ban Lãnh đạo tới toàn bộ cán bộ, nhân viên trong Công ty. Ngày hôm nay, thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty tôi xin tuyên bố ra mắt sản phẩm mới An Ngọc Sắc”.

Các sản phẩm của An Ngọc Sắc.

“Nhân sự kiện này, xin thay mặt Ban Lãnh đạo Công ty, tôi trân trọng gửi lời cảm ơn đến quý đại lý, quý đối tác, quý khách hàng đã đồng hành, ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua và mong rằng sẽ nhận được sự ủng hộ nhiệt tình hơn nữa trong thời gian tới để đưa sản phẩm An Ngọc Sắc đến với thị trường rộng lớn hơn, được nhiều người biết đến hơn...” - Bà Uyên nhấn mạnh.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Duy Linh - Giám đốc Công ty cho biết thêm: Sản phẩm An Ngọc Sắc đã được Sở Y tế thành Phố Hồ Chí Minh cấp phép đạt chuẩn của Bộ Y tế. Công ty đã được ký kết chuyển giao công nghệ tế bào gốc GSC từ Hàn Quốc với quy trình sản xuất trên dây chuyền hiện đại, đảm  bảo chất lượng. Chúng tôi cam kết sẽ tuân thủ quy trình sản xuất để cho ra những sản phẩm đạt chất lượng tốt nhất đến với thị hiếu khách hàng.

Ông Nguyễn Duy Linh, Giám đốc Công ty lên trao quà cho những vị khách may mắn tại buổi Lễ.

Tại đây, bà Nguyễn Thị Thơ, Chủ tịch H ĐQT của Công ty chia sẻ: Ngoài việc thúc đẩy phát triển An Ngọc Sắc ra thị trường thì Ban Lãnh đạo Công ty cũng đề ra kế hoạch và chương trình thiện nguyện hướng đến các đối tượng khó khăn, đặc biệt là đưa ra một số ưu tiên cho khách hàng là chị em phụ nữ khuyết tật khi sử dụng sản phẩm An Ngọc Sắc, giúp họ tự tin hơn để sớm hòa nhập cộng đồng.

Cũng tại buổi Lễ, Giám đốc Công ty Anh Thơ Đảo Ngọc đã ký kết hợp tác với một số đối tác, đại lý tại Phú Quốc và một số tỉnh, thành phố khác trong cả nước. Đây là hoạt động quan trọng của buổi Lễ nhằm thúc đầy sự phát triển của An Ngọc Sắc đến với thị trường nhanh hơn.

Buổi Lễ diễn ra thành công tốt đẹp trong không khí trang nghiêm và đầm ấm, hạnh phúc. Tại đây Ban tổ chức đã trao những phần quà giá trị là các sản phẩm của An Ngọc Sắc đến với những vị khách may mắn. Với những kết quả Công ty đạt được trong thời gian qua và sự nỗ lực cố gắng trong thời gian tới, An Ngọc Sắc sẽ khẳng định được chất lượng và thương biệu trên thị trường.

Một số hình ảnh ký kết với đối tác, Đại lý tại buổi Lễ:

Lệ Bình - Diệu An

Tin cùng chuyên mục


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI LÀM NGHỀ
Trung Tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý
Giấy phép Hoạt động Thông tin Điện tử:  Số 231 /GP - TTĐT được cấp bởi
CỤC PTTH, TTĐT BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ngày 03/12/2019 
Cơ quan Chủ quản: TW Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam
Chịu trách nhiệm:  Ông Nguyễn Việt Thắng, UVBTV - Giám đốc GJA
Trụ sở Cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024) 39 195 195 * Email: NguoilamngheGJA@gmail.com
Trung Tâm GJA đã được Bộ Nội vụ chấp thuận và thành lập Theo TB
Số: 2638 BNV - TCPCP, Ngày 18 /10 /2004 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ
Mọi Thông tin Xin vui lòng liên hệ Đường dây nóng số: 
090 777 5995