Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Tương lai mở

Thế giới quà biếu 9999: Phát huy những giá trị văn hóa của Người làm nghề

04/08/2020 - 2886 Lượt xem
Mới đây (02/08), Thế giới quà biếu 9999 đã tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 08 và cũng là dịp khai trương cửa hàng Thế giới quà biếu 9999 tại 26 Nguyễn Thái Học, Ba Đình, Hà Nội, buổi tiệc đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa.

Tại buổi tiệc, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý (GJA) - Ông Nguyễn Việt Thắng đã thay mặt Ban Lãnh đạo GJA, gửi lời chúc mừng đến các CBNV có sinh nhật trong tháng 08: “Chúc cho mọi người luôn có một sức khỏe thật tốt, có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống”. Cũng trong buổi tiệc trang trọng này, cán bộ nhân viên Trung tâm cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Trung tâm GJA, đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong cơ quan có những phút giây ý nghĩa được quan tâm và chia sẻ.

Ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc Trung tâm GJA nâng ly chúc mừng mọi người

Buổi tiệc cũng là dịp phát huy những giá trị văn hóa cũng như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của CBNV có ngày sinh nhật trong tháng, nhằm tăng cường hơn nữa sự hợp tác gắn kết giữa các doanh nghiệp, đối tác, bạn hàng, các cộng sự, đồng thời mở rộng quan hệ với các đối tác, bạn hàng mới, thu hút các doanh nghiệp tham gia cùng phát triển. Ban Lãnh đạo Trung tâm GJA đã trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, các đối tác, bạn hàng đã đồng hành cùng gia đình Thế giới quà biếu 9999 trong suốt thời gian qua.

Giám đốc Trung tâm GJA - Ông Nguyễn Việt Thắng (bên trái) cùng đối tác chiến lược Giám đốc Công ty Cổ phần King Gold Việt Nam - Ông Đinh Văn Tới (bên phải)

Trên nền nhạc bài hát “Happy Birthday” mọi người cùng nâng ly và chúc mừng các CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 08 và chúc cho chuỗi cửa hàng Thế giới quà biếu 9999 phát triển vững mạnh.

Thúy Hường

 

d654

Tin cùng chuyên mục


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI LÀM NGHỀ - VÌ MỘT QUỐC GIA PHỒN THỊNH

Giấy phép hoạt động thông tin điện tử: Số 231/GP-TTĐT, ngày 03/12/2019 được cấp bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc Trung tâm GJA.

Trụ sở cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 39 195 195 - Fax: (024) 39 196 196

Đường dây nóng: 090 777 5995

Email: NguoilamngheGJA@gmail.com

Website: Www.nguoilamnghe.vn

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề tại địa chỉ: Www.nguoilamnghe.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý (Trung tâm GJA) được thành lập bởi Bộ Nội vụ và là cơ quan trực thuộc Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam.