Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thương hiệu

Vàng Kim Tín: Thương hiệu nổi tiếng từ Tâm và Tài

13/11/2019 - 2273 Lượt xem
Gần 30 năm xây dựng, phát triển bằng uy tín kinh doanh và tài năng của người nghệ nhân chân chính đã làm nên thương hiệu Vàng Kim Tín. Như một sự bảo tín trong lòng người tiêu dùng, Vàng Kim Tín không chỉ tung ra thị trường những sản phẩm được định danh về chất lượng mà quan trọng hơn, đem đến cho khách hàng một “giá trị văn hóa”, một “khát vọng” được Kim Tín thổi hồn vào mỗi tác phẩm khi xuất xưởng.

Là Tập đoàn hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh và chế tác Vàng bạc Đá quý hàng đầu tại Việt Nam; Vàng Kim Tín có bề dày gần 30 năm xây dựng và phát triển thương hiệu với phương châm xuyên suốt qua slogan: “Giữ tín nhiệm hơn giữ vàng”. Ý thức về giá trị thương hiệu của hàng hóa đi đôi với trách nhiệm xã hội với cộng đồng giúp cho sản phẩm của Kim Tín đạt tới chuẩn mực về giá cả, đỉnh cao về chất lượng. 

Tập đoàn vàng Kim Tín

Áp dụng quy trình quản lý chất lượng sản phẩm nghiêm ngặt theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 nên mỗi sản phẩm vàng - trang sức của Kim Tín đều được người tiêu dùng đón nhận đầy kỳ vọng. Nhiều năm liền Tập đoàn đạt các danh hiệu đáng tự hào: Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam; Giải thưởng vì sự nghiệp phát triển ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam; Giải Đặc biệt, giải Kim Cương tại các cuộc thi chế tác Nữ trang; Giải bàn Tay vàng dành cho nghệ nhân Cao Kim Trọng - Tổng giám đốc Tập đoàn… Trong nhiều năm liền, sản phẩm của Tập đoàn bán ra được người tiêu dùng bình chọn là Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích, Sản phẩm uy tín – chất lượng. Thậm chí, tổng đài 1080 của VNPT và nhiều phương tiện truyền thông khác cũng thường lấy giá vàng của Kim Tín làm chuẩn để công bố thông tin giá vàng trên thị trường.

 Tập đoàn VBĐQ Kim Tín đạt danh hiệu Thương hiệu mạnh nhất ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam. 

Giải thưởng vì sự nghiệp phát triển ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam.

Chiếm ưu thế cả về chất lượng, giá cả và thị phần, tính từ năm 1989 cho đến nay, tốc độ tăng trưởng của Tập đoàn Kim Tín luôn đạt mức 30%/năm. Tại các tỉnh Trung du và Miền núi phía Bắc, thị phần của Kim Tín chiếm 98%, ở Hà Nội chiếm 30%, ở Nam Định chiếm 10%... Đây quả là con số mà nhiều ông chủ lớn trong ngành Mỹ nghệ Kim hoàn phải kinh ngạc và kính nể.

Bằng tư duy thức thời: Đón đầu hội nhập, nắm bắt xu thế nhà đầu tư và tâm lý người tiêu dùng, Kim Tín đang đẩy mạnh kinh doanh các mặt trang sức cao cấp vào các trung tâm thương mại lớn nhưng vẫn đảm bảo giá trị cốt lõi “Mẫu mã mới - Giá thành hạ - Chất lượng tuyệt hảo”. Đặc biệt Tập đoàn luôn đề cao vai trò của hệ thống đại lý, luôn đồng hành và có kế hoạch hỗ trợ tối đa. Sự gắn kết nhất quán này tạo nên chuỗi liên kết chặt chẽ, bền vững để phát triển thị trường, bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và cũng là sách lược đối phó với các đối thủ cạnh tranh.

Giải Bàn tay vàng dành cho nghệ nhân Cao Kim Trọng - Tổng giám đốc Tập đoàn.

Đầu tư công nghệ hiện đại, giải phóng sức lao động cho người thợ, nâng cao trình độ tay nghề cho các nghệ nhân là những yếu tố quan trọng để hạ giá thành sản phẩm. Bên cạnh đó, Kim Tín cũng luôn là doanh nghiệp đi đầu về ứng dụng kỹ thuật tiên tiến của các nước có nền công nghiệp sản xuất vàng - trang sức hàng đầu thế giới như Đức, Ý, Mỹ, Nhật…Trong đó, phải kể đến hệ thống dây chuyền công nghệ đồng bộ sản xuất trang sức thế hệ mới nhất do công ty OTEC của Đức cung cấp. Nhờ đó, những người nghệ nhân của Kim Tín đã cho ra đời hai dòng sản phẩm độc đáo: Vàng Rồng Kim Tín 999.9 chất lượng Quốc tế và Vàng Trang sức Kim Tín chất lượng Quốc tế, được người tiêu dùng đặc biệt tín nhiệm và tin dùng.

Xây dựng chiến lược marketing bài bản, lấy tiêu chí bảo vệ thương hiệu, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng làm phương châm hành động, sau gần 30 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Vàng bạc đá quý Kim Tín đã đi đúng định hướng của người sáng lập với độ lắng, độ cảm nhận và kinh nghiệm dầy dặn trên thương trường.

Nguồn: thuonghieuvaphapluat.vn

d654

Tin cùng chuyên mục


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI LÀM NGHỀ - VÌ MỘT QUỐC GIA PHỒN THỊNH

Giấy phép hoạt động thông tin điện tử: Số 231/GP-TTĐT, ngày 03/12/2019 được cấp bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc Trung tâm GJA.

Trụ sở cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 39 195 195 - Fax: (024) 39 196 196

Đường dây nóng: 090 777 5995

Email: NguoilamngheGJA@gmail.com

Website: Www.nguoilamnghe.vn

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề tại địa chỉ: Www.nguoilamnghe.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý (Trung tâm GJA) - Cơ quan của Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam.