Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thương hiệu

Phát huy những giá trị văn hóa của Người Làm Nghề (GJA)

26/01/2020 - 4576 Lượt xem
Mới đây (10/01), Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề đã tổ chức sinh nhật cho cán bộ nhân viên có sinh nhật trong tháng 01 và cũng là dịp chào đón một năm mới 2020, buổi tiệc sinh nhật đã diễn ra trong bầu không khí vui vẻ, đầm ấm và ý nghĩa.

Tại buổi tiệc, Giám đốc Trung tâm GJA - Ông Nguyễn Việt Thắng đã thay mặt Ban Lãnh đạo GJA, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề gửi lời chúc mừng đến các CBNV có sinh nhật trong tháng 01: “Chúc cho mọi người luôn có một sức khỏe thật tốt, có nhiều niềm vui, hạnh phúc trong cuộc sống”. Cũng trong buổi tiệc trang trọng này, cán bộ nhân viên của Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề cũng gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Ban lãnh đạo Trung tâm GJA, Ban Biên tập Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề đã tạo điều kiện để cho tập thể cán bộ nhân viên trong cơ quan có những phút giây ý nghĩa được quan tâm và chia sẻ.

Buổi tiệc cũng là dịp phát huy những giá trị văn hóa cũng như nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của CBNV có ngày sinh nhật trong tháng, nhằm tăng cường hơn nữa sự hợp tác gắn kết giữa các doanh nghiệp, đối tác, bạn hàng, các cộng sự, đồng thời mở rộng quan hệ với các đối tác, bạn hàng mới, thu hút các doanh nghiệp tham gia cùng phát triển. Ban Lãnh đạo Trung tâm GJA đã trân trọng gửi lời tri ân sâu sắc tới các cán bộ, phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên, các nhà tài trợ, các doanh nghiệp, các đối tác, bạn hàng đã đồng hành cùng gia đình Người Làm Nghề trong suốt thời gian qua.

Trên nền nhạc bài hát “Happy Birthday” và “Happy New Year” mọi người cùng nâng ly và chúc mừng các CBNV có ngày sinh nhật trong tháng 01 và chào đón một năm mới 2020 phồn vinh, thịnh vượng.

Lưu Ly

Tin cùng chuyên mục


NGƯỜI LÀM NGHỀ  -  VÌ MỘT QUỐC GIA PHỒN THỊNH
Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý
Giấy phép Hoạt động Thông tin Điện tử: Số 231 /GP - TTĐT được cấp bởi
CỤC PTTH,TTĐT BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ngày 03/12/2019 
Cơ quan chủ quản: TW Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: TBT. Nguyễn Việt Thắng, Giám đốc GJA
Trụ sở cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024)39 195 195 * Email: NguoilamngheGJA@gmail.com
Trung tâm GJA đã được Bộ Nội vụ chấp thuận và thành lập Theo TB
Số: 2638 BNV - TCPCP, ngày 18 /10 /2004 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ
Mọi Thông tin xin vui lòng liên hệ Đường dây nóng số: 
090 777 5995