Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thương hiệu

Hanoi Gift Show 2019 thu hút gần 250 doanh nghiệp tham gia triển lãm

13/11/2019 - 2255 Lượt xem
Hanoi Gift Show 2019 (Hội chợ quốc tế quà tặng thủ công mỹ nghệ Hà Nội) là sự kiện thường niên có uy tín của ngành thủ công mỹ nghệ Việt Nam sẽ diễn ra ngày 17 - 20/10 với sự tham gia của gần 250 DN trong và ngoài nước.

Theo VietnamnewsHanoi Gift Show 2019 (Hội chợ quốc tế quà tặng thủ công mỹ nghệ Hà Nội) sắp tới sẽ có 650 gian hàng của các nhà sản xuất thủ công mỹ nghệ trong và ngoài nước, dự kiến đón 10.000 khách, trong đó có hàng trăm nhà nhập khẩu từ nhiều quốc gia, vùng lãnh thổ đến tham quan và giao dịch. Đồng thời, hội chợ cũng có khu vực để trưng bày các sản phẩm sáng tạo, thu hút nhiều khách tham quan. 

Nhiều sản phẩm thủ công mỹ nghệ được trưng bày (Ảnh: thuongtruong.com.vn) 

Các sản phẩm tham gia hội chợ hầu hết là đồ trang trí nhà cửa, đồ thủ công mỹ nghệ, đồ nội thất, hàng dệt và thêu tay, quà tặng, phụ kiện và các sản phẩm thủ công khác đến từ hơn 1000 đơn vị xuất nhập khẩu toàn quốc.

Song song với hội chợ, hội thảo quốc tế về sự phát triển bền vững của thủ công mỹ nghệ và sự kiện "Match and Meet" cũng sẽ được tổ chức, với sự góp mặt của 1.000 nhà nhập khẩu, doanh nghiệp thương mại ngành thủ công mỹ nghệ, nhằm giao lưu, kết nối, đàm phán và hợp tác giữa các nhà cung cấp trong và ngoài nước. 

Ngoài sản phẩm của các doanh nghiệp xuất khẩu, các làng nghề truyền thống được trưng bày, Hanoi Gift Show 2019 sẽ có khu trưng bày sản phẩm có thiết kế mới, độc đáo, sáng tạo, có giá trị kinh tế, kỹ thuật mỹ thuật cao của các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất, kinh doanh. 

Hanoi Gift Show 2019 dự kiến được tổ chức tại Cung triển lãm Kiến trúc (Ảnh: thuongtruong.com.vn)

Theo bà Nguyễn Thị Lương, Giám đốc Công ty xuất khẩu mây tre đan có trụ sở tại Hà Nội, hội chợ sẽ giúp các đơn vị tham gia tiếp cận khách hàng mới, khám phá xu hướng mới của thị trường và học hỏi kinh nghiệm của người khác trong việc cải thiện quản lý và đưa sản phẩm ra thị trường thế giới.

Hanoi Gift Show 2019 dự kiến sẽ diễn ra ngày 17 - 20/10, tại Cung triển lãm Kiến trúc, Quy hoạch xây dựng Quốc gia, số 01 đường Đỗ Đức Dục, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, với sự tham gia của gần 250 DN trong và ngoài nước. Được biết, năm ngoái, sự kiện này cũng thu hút được hơn 200 doanh nghiệp trong nước và quốc tế, trưng bày sản phẩm của họ tại 650 gian hàng. 

Theo thuongtruong.com.vntại Hanoi Gift Show 2019, đội ngũ tình nguyện viên am hiểu về ngành hàng thủ công mỹ nghệ và thông thạo ngoại ngữ luôn sẵn sàng để hỗ trợ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất giao dịch, kết nối thương mại trực tiếp với khách nước ngoài. Bên cạnh đó, Ban tổ chức đã chuẩn bị các hoạt động trình diễn nghề thủ công mỹ nghệ giúp khách tham quan và các doanh nghiệp tham dự hội chợ hiểu sâu sắc hơn về ngành thủ công mỹ nghệ.

Nguồn: thuonghieuvaphapluat.vn

d654

Tin cùng chuyên mục


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI LÀM NGHỀ - VÌ MỘT QUỐC GIA PHỒN THỊNH

Giấy phép hoạt động thông tin điện tử: Số 231/GP-TTĐT, ngày 03/12/2019 được cấp bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc Trung tâm GJA.

Trụ sở cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 39 195 195 - Fax: (024) 39 196 196

Đường dây nóng: 090 777 5995

Email: NguoilamngheGJA@gmail.com

Website: Www.nguoilamnghe.vn

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề tại địa chỉ: Www.nguoilamnghe.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý (Trung tâm GJA) - Cơ quan của Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam.