Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Thời sự

Giám đốc Trung tâm GJA Nguyễn Việt Thắng hội kiến Tổng Biên tập Báo Yên Bái ông Nông Thụy Sỹ

17/12/2019 - 4535 Lượt xem
Tổng Biên tập Báo Yên Bái ông Nông Thụy Sỹ và Giám đốc GJA Nguyễn Việt Thắng chia sẻ nhận định quan hệ Đối tác Hợp tác Toàn diện về lĩnh vực truyền thông giữa Trung tâm GJA và Tỉnh Yên Bái sẽ phát triển tốt đẹp, với nhiều chuyển biến tích cực trong các lĩnh vực truyền thông cho Tỉnh sắp tới về ngành hàng Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý.

Tổng Biên tập Báo Yên Bái ông Nông Thụy Sỹ tiếp đón Giám đốc Trung tâm GJA đến thăm và làm việc chính thức Tòa soạn - Ảnh: Anh Tú

Tại buổi hội kiến (Chiều ngày 17/12), Tổng Biên tập Báo Yên Bái ông Nông Thụy Sỹ nhiệt liệt chào mừng Giám đốc Trung tâm GJA cùng Đoàn đã đến thăm chính thức Toà soạn, khẳng định chuyến thăm sẽ góp phần củng cố quan hệ hữu nghị và quan hệ Đối tác Hợp tác Toàn diện giữa Trung tâm GJA và Báo Yên Bái trong tương lai sắp tới.

Tổng Biên tập Báo Yên Bái ông Nông Thụy Sỹ cho rằng mối quan hệ truyền thống gắn bó giữa Thủ đô Hà Nội và Tỉnh Yên Bái đã có từ lâu; khẳng định Thủ đô Hà Nội luôn là “người bạn tin cậy”, ủng hộ, giúp đỡ Tỉnh rất nhiều. Tổng Biên tập Báo Yên Bái ông Nông Thụy Sỹ cũng gửi lời thăm hỏi đến Chủ tịch Hội VGJA - Tiến sỹ Lê Ngọc Dũng, Uỷ viên UBTW MTTQ Việt Nam.

Giám đốc Trung tâm GJA Nguyễn Việt Thắng khẳng định Trung tâm GJA hết sức coi trọng và luôn mong muốn tăng cường quan hệ với Báo Yên Bái và Tỉnh Yên Bái, vì lợi ích của nhân dân, vì hòa bình, hợp tác và phát triển trong lĩnh vực Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý.

Tổng Biên tập Báo Yên Bái ông Nông Thụy Sỹ cũng bày tỏ quan điểm ủng hộ việc đẩy mạnh hợp tác trên tất cả các kênh truyền thông của Báo, và trên nhiều lĩnh vực, nỗ lực đạt được nhiều thành tựu có ý nghĩa quan trọng, thiết thực cho Tỉnh và vì một Quốc gia phồn thịnh.

Hai nhà lãnh đạo cũng nhất trí tiếp tục đẩy mạnh các lĩnh vực hợp tác có tác động tích cực đối với việc thắt chặt tình hữu nghị và giao lưu giữa Hà Nội và Yên Bái trong các hoạt động Văn hoá và Thương mại trong tương lai không xa.

Buổi hội kiến nhanh giữa hai nhà lãnh đạo đã kết thúc tốt đẹp, hứa hẹn một tương lai phát triển cho ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam nói chung và ngành Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Tỉnh Yên Bái nói riêng.

Anh Tú

Tin cùng chuyên mục


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI LÀM NGHỀ - VÌ MỘT QUỐC GIA PHỒN THỊNH

Giấy phép hoạt động thông tin điện tử: Số 231/GP-TTĐT, ngày 03/12/2019 được cấp bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc Trung tâm GJA.

Trụ sở cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 39 195 195 - Fax: (024) 39 196 196

Đường dây nóng: 090 777 5995

Email: NguoilamngheGJA@gmail.com

Website: Www.nguoilamnghe.vn

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề tại địa chỉ: Www.nguoilamnghe.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý (Trung tâm GJA) được Bộ Nội vụ chấp thuận cho phép thành lập theo TB Số: 2638 BNV-TCPCP, ngày 18/10/2004 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ và là Cơ quan trực thuộc Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam.