Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Kinh doanh

Cần Thơ: Long trọng khai trương Công ty đá tự nhiên

13/11/2019 - 2246 Lượt xem
Ngày 15/1, tại số 65, đường 3/2, phường Hưng Lợi, quận Ninh Kiều, Tp. Cần Thơ, Công ty TNHH Bách Ngọc Nhất Tín khai trương và chính thức đi vào hoạt động. Đây là cơ hội trải nghiệm mua sắm hoàn toàn mới với những sản phẩm tranh đá quý, đá phong thủy, trang sức đá quý với uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý dành cho khách hàng tại TP. Cần Thơ và các tỉnh thành phụ cận.

Với phương châm “Chúng tôi chỉ kinh doanh đá tự nhiên”, Công ty TNHH Bách Ngọc Nhất Tín là một trong những công ty hàng đầu tại Đồng bằng Sông Cửu Long chuyên kinh doanh các loại đá quý tự nhiên, đá phong thủy, trang sức, tranh đá quý, gỗ mỹ nghệ, tư vấn- thiết kế- thi công sân vườn non bộ…

IMG_1544 

Công ty TNHH Bách Ngọc Nhất Tín khai trương và chính thức đi vào hoạt động

Để đáp ứng nhu cầu về mua sắm vật phẩm phong thủy và trang sức đá quý tự nhiên 100% của khách hàng trong thời gian vừa qua, Công ty TNHH Bách Ngọc Nhất Tín đã không ngừng nỗ lực và cố gắng đưa đến tay khách hàng với hàng ngàn sản phẩm tự nhiên như: viên mã não nặng 7 tấn, mã não bán trong, thạch anh khói đen, tranh thủ công được làm bằng đá tự nhiên 100%.

IMG_1568 

Rất nhiều sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất tại Công ty TNHH Bách Ngọc Nhất Tín cho khách hàng lựa chọn 

Đặc biệt hơn tại Công ty TNHH Bách Ngọc Nhất Tín còn có viên đá muối hồng Himalaya là loại muối tinh khiết nhất trên thế giới, khai thác ở sâu gần 2km, có nhiều loại khoáng chất có lợi cho sức khỏe, thư giãn tinh thần, tăng cường lưu thông máu…

Điều đáng nói hơn các dòng sản phẩm từ đá của Công ty TNHH Bách Ngọc Nhất Tín đều có tên khoa học Serpentine (thường được gọi là ngọc Đại Dương) đồng thời đều có Chứng thư giám định đá quý ghi rõ nguồn gốc, trọng lượng, màu sắc…

Ngoài việc đưa đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng với giá cả hợp lý nhất thì hôm nay quý khách hàng sẽ có một địa điểm để đến tham quam, chọn lựa và mua sắm cho mình những món đồ trang sức, viên đá, tranh gỗ ưng ý nhất! 

Nguồn: thuonghieuvaphapluat.vn

a116

Tin cùng chuyên mục


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI LÀM NGHỀ - VÌ MỘT QUỐC GIA PHỒN THỊNH

Giấy phép hoạt động thông tin điện tử: Số 231/GP-TTĐT, ngày 03/12/2019 được cấp bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc Trung tâm GJA.

Trụ sở cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 39 195 195 - Fax: (024) 39 196 196

Đường dây nóng: 090 777 5995

Email: NguoilamngheGJA@gmail.com

Website: Www.nguoilamnghe.vn

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề tại địa chỉ: Www.nguoilamnghe.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Hỗ trợ phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý (Trung tâm GJA) - Cơ quan của Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam.