Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đồng hành

Hà Nội: Tiếp nhận hàng chục tấn nông sản hỗ trợ của Tỉnh đoàn Lào Cai

14/08/2021 - 2513 Lượt xem
Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 tiếp tục diễn biến phức tạp tại nhiều tỉnh trên cả nước, Tỉnh đoàn Lào Cai và các cấp bộ đoàn đã huy động hỗ trợ nông sản, nhu yếu phẩm giúp đỡ thủ đô Hà Nội.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hành trình “San sẻ yêu thương, chung tay vượt qua đại dịch” do Tỉnh đoàn, Hội LHTN Việt Nam tỉnh Lào Cai phát động trong suốt thời gian qua. Các cấp bộ đoàn vào cuộc, tích cực vận động và đã nhận được nhiều sự tương trợ, đồng hành giúp đỡ, ủng hộ vật chất của các đơn vị, người dân.

Thành đoàn Hà Nội và CLB Xe bán tải địa hình PVC tiếp nhận, đảm bảo an toàn đúng tiêu chí 5K của Bộ Y tế 

Trong đợt hỗ trợ này, Tỉnh đoàn Lào Cai và các cấp bộ đoàn hỗ trợ 15 tấn nông sản (bao gồm: 2 tấn rau bắp cải, 3 tấn bí đỏ, 4 tấn su su, 5 tấn khoai) với tổng trị giá 150 triệu đồng. Vào sáng hôm nay (ngày 14/08), đoàn xe tình nguyện của tuổi trẻ Lào Cai đã di chuyển xuống trạm kiểm soát Km6 Cao tốc Nội Bài – Lào Cai. Tại đây, Thành đoàn Hà Nội và Câu lạc bộ Xe bán tải địa hình PVC (PVC club - CLB trực thuộc Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Hà Nội) đã huy động 40 xe bán tải tiếp nhận, đảm bảo an toàn đúng tiêu chí 5K của Bộ Y tế và sẽ phân bổ tới các lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch bệnh và hỗ trợ người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thủ đô. Được biết, Câu lạc bộ Xe bán tải địa hình PVC trong các đợt dịch vừa qua đã huy động hàng trăm xe chuyên chở hàng ngàn lượt nhu yếu phẩm, trang thiết bị y tế và phòng dịch đến các điểm nóng, khu cách ly bệnh viện và chuyên chở giúp bà con nông sản đi tiêu thụ, tham gia chương trình: “Triệu bữa cơm - Hà Nội tình nghĩa - Tấm lòng Người làm báo”.

Đây là hoạt động hết sức nhân văn, thể hiện tinh thần tương thân, tương ái vì cộng đồng của tuổi trẻ Lào Cai cùng cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19; góp sức trẻ chia sẻ những khó khăn của các đơn vị nơi tuyến đầu và người dân thủ đô Hà Nội đang trong đợt bùng phát dịch bệnh.

Trong thời gian tới, Tỉnh đoàn Lào Cai và các cấp bộ đoàn toàn tỉnh sẽ tiếp tục huy động các nguồn lực hỗ trợ các lực lượng không chỉ ở thủ đô Hà Nội mà ở nhiều địa phương trong cả nước.

Một số hình ảnh hoạt động của buổi tiếp nhận vào sáng nay (14/08) tại Hà Nội:

Bùi Thiên Sơn

Tin cùng chuyên mục


NGƯỜI LÀM NGHỀ  -  VÌ MỘT QUỐC GIA PHỒN THỊNH
Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý
Giấy phép Hoạt động Thông tin Điện tử: Số 231 /GP - TTĐT được cấp bởi
CỤC PTTH,TTĐT BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ngày 03/12/2019 
Cơ quan chủ quản: TW Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam
Chịu trách nhiệm nội dung: TBT. Nguyễn Việt Thắng, Giám đốc GJA
Trụ sở cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024)39 195 195 * Email: NguoilamngheGJA@gmail.com
Trung tâm GJA đã được Bộ Nội vụ chấp thuận và thành lập Theo TB
Số: 2638 BNV - TCPCP, ngày 18 /10 /2004 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ
Mọi Thông tin xin vui lòng liên hệ Đường dây nóng số: 
090 777 5995