Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Đồng hành

Đồng Nai: Công ty Khai Trí trao quà ủng hộ công tác phòng chống tội phạm, giữ gìn TTXH tại xã Xuân Mỹ huyện Cẩm Mỹ

19/06/2022 - 2214 Lượt xem
Công ty Bất động sản Khai Trí vinh dự là một trong những đơn vị đồng hành, hỗ trợ quân và dân tại xã Xuân Mỹ ủng hộ cho những chương trình vì cộng đồng tại địa phương.

Để tăng cường các nguồn lực phục vụ có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, bảo đảm an ninh trật tự, góp phần đem lại cuộc sống bình yên và hạnh phúc cho Nhân dân; thực hiện phương châm “phòng, chống tội phạm là trách nhiệm của toàn xã hội”. Ngày 18/6/2022, Công ty Khai Trí đã trao tặng 500.000.000 (Năm trăm triệu đồng tiền mặt) ủng hộ cho Ban chỉ đạo phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Ông Trần Văn Hiển - Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Khai Trí (bên phải) trao quà cho đại diện Ban chỉ đạo phong trào

Ngoài ra, đại diện công ty còn trao những phần quà ủng hộ cho địa phương trị giá 110.000.000 (Một trăm mười triệu đồng) gồm: 100 bộ sách giáo khoa cho các bé đến trường, 40 chiếc xe đạp cho các em học sinh nghèo, khó khăn biết vươn lên trong học tập tại địa phương.

Đại diện Công ty và Lãnh đạo địa phương trao quà cho các em học sinh tại xã Xuân Mỹ, Cẩm Mỹ

Ông Trần Văn Hiển nhận bằng tri nhận (bên trái) của Lãnh đạo địa phương

Đại diện công ty, ông Trần Văn Hiển phát biểu: “Năm học 2021 - 2022 là năm học có ý nghĩa đối với các em và nhà trường; năm học “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện các cuộc vận động lớn: Cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.

Trong hoạt động kinh doanh, công ty Khai Trí luôn chủ động xây dựng nguồn sản phẩm có hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện ích, hồ sơ pháp lý rõ ràng cùng chính sách hỗ trợ bán hàng tốt nhất, đảm bảo đáp ứng đầy đủ cho nhu cầu an cư và đầu tư sinh lời của khách hàng trong hiện tại và tương lai.

Công ty Cổ phần Phát triển và Đầu tư Bất động sản Khai Trí (công ty Khai Trí) với những thành tích đạt được, đã và đang mang lại nguồn năng lượng mới cho thị trường bất động sản huyện Trảng Bom nói riêng và thị trường bất động sản Đồng Nai nói chung.

Bằng tri ân "Tấm lòng vàng" đến Công ty Khai Trí

Hi vọng sắp tới Công ty Bất động sản Khai Trí luôn là đơn vị ủng hộ tích cực cho các phong trào tại địa phương nói riêng và trên toàn quốc nói chung.

Ông Trần Văn Hiển - Chủ tịch HĐQT Công ty Bất động sản Khai Trí phát biểu tại buổi lễ và trao quà cho các em học sinh tại xã Xuân Mỹ, Cẩm Mỹ

Duy Khương

thitruongvietnam.vn

Tin cùng chuyên mục


NGƯỜI LÀM NGHỀ  -  VÌ MỘT QUỐC GIA PHỒN THỊNH
Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý
Giấy phép Hoạt động Thông tin Điện tử: Số 231 /GP - TTĐT được cấp bởi
CỤC PTTH,TTĐT BỘ THÔNG TIN VÀ TRUYỀN THÔNG ngày 03/12/2019 
Cơ quan chủ quản: TW Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam
Chịu trách nhiệm: TBT. Nguyễn Việt Thắng, UVBTV - Giám đốc GJA
Trụ sở cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Điện thoại: (024)39 195 195 * Email: NguoilamngheGJA@gmail.com
Trung tâm GJA đã được Bộ Nội vụ chấp thuận và thành lập Theo TB
Số: 2638 BNV - TCPCP, ngày 18 /10 /2004 của Bộ trưởng Bộ Nội vụ
Mọi Thông tin xin vui lòng liên hệ Đường dây nóng số: 
090 777 5995