Email: nguoilamngheGJA@gmail.com - Quảng cáo: Liên Hệ - Hotline: 090 777 5995
  1. Trang chủ
  2.  › 
  3. Bật mí

Hướng dẫn lựa chọn vật phẩm phong thủy hợp theo tuổi

19/08/2020 - 2135 Lượt xem
Vật phẩm hợp phong thủy đã không còn quá xa lại đối với mỗi người. Chúng có nhiều ý nghĩa khác nhau. Nhưng không phải ai cũng biết cách sử dụng vật phẩm phong thủy.

Vật phẩm phong thủy được biết tới là các pháp khí. Chúng không những là những đồ dùng trang trí đơn giản hay phụ kiện để trưng bày cho đẹp. Mà chúng còn là những vật có thể giúp bạn hút tài lộc hoặc tránh những điều không tốt.
Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng chúng một cách không đúng thì chúng có thể gây ra những hậu quả xấu tới cho người dùng chúng.
Lựa chọn những vật phẩm phong thủy đem lại tài lộc

1. Linh vật phong thủy
Linh vật phong thủy là những vật phẩm phong thủy được sử dụng nhiều nhất. Vì chúng có nhiều hình dạng và kích thước to nhỏ khác nhau nên rất tiện lợi cho người dùng. Ý nghĩa các linh vật trong phong thủy là  khác nhau. Nhưng chúng thường được dùng với ý nghĩa đem lại điều tốt lành, tránh những điềm xấu, đem may mắn, tài lộc.

Tượng Rồng mang khí chất quyền lực tối cao.

Tượng Kỳ Lân tránh tà, ngăn chặn sát khí.

Tượng Thiềm Thừ (Cóc 3 chân) mang đến nhiều tài lộc. 

Tượng chim Phượng Hoàng tượng trưng cho sự phú quý, thịnh vượng.

 

2. Gương bát quái

Gương bát quái là một trong những vật phẩm phong thủy thường được sử dụng nhiều nhất. Nó sẽ được gia chủ treo ở ngoài cửa nhà như thế sẽ ngăn sát khí, ma quái. Tuy là một vật phẩm phong thủy tốt nhưng nến dùng gương bát quái sai thì có thể gây ra họa cho gia chủ và toàn gia.

3. Bể cá

Có một cái bể cá ở trong nhà cũng là phương pháp cầu thịnh vượng tài lộc. Nó có thể giúp cho gia chủ làm ăn phát đạt, công thành danh lợi tiến tới.
Những linh vật phong thủy theo tuổi thường được dùng nhiều nhất

1. Tỳ hưu
Tỳ hưu là một linh vật được nhiều người lựa chọn nhất. Nó được biết tới là giúp chiêu tài, đạt được công danh, giúp đem lại may mắn, công danh thành đạt, làm ăn phát đạt...

 

Thường thì tỳ hưu sẽ được để trong nhà hoặc ở trong phòng của công ty. Với mong muốn nó sẽ đem lại sự may mắn và giúp tránh những điềm không tốt, sát khí.
Tỳ hưu sẽ có 2 hình dáng với những ý nghĩa sử dụng là không giống nhau:
Tỳ hưu 1 sừng (Tịch tà): Vật linh này được sử dụng với nghĩa là giúp  trừ đi tà khí và tiêu diệt ma quỷ không cho chúng làm hại chủ nhân .
Tỳ hưu 2 sừng (Thiên Lộc): Linh vật này giúp hút nhiều tài lộc về cho chủ nhân,đem lại may mắn cho chủ nhân.
Tỳ hưu hợp với người tuổi tỵ.

2. Thiềm thừ (Cóc 3 chân)

Khi nhắc tới linh vật dành cho phong thủy sẽ mang đến tiền bạc cho chủ nhân thì người ta sẽ nghĩ ngay tới Thiền thừ (Cóc thần 3 chân). Đó là linh vật phong thủy được xem là sẽ đem lại tiền tài cho chủ nhân.
Như trong phong thủy, cóc mận tiền sẽ mang lại may mắn và thịnh vượng.
Cóc 3 chân phù hợp với tất cả các tuổi.

3. Kỳ Lân

Cũng giống như tỳ hưu, kỳ lân cũng có ý nghĩa là giúp tránh tà và giảm đi các tai ương cho toàn gia. Ngoài ra, kỳ lân còn được biết tới là linh vật có tính hiền lành và đem lại những ý nghĩa tốt như:
- Tránh tà, ngăn chặn sát khí: Với ý nghĩa này thì đặt kỳ lân ở gần cửa chính. Như vậy sẽ giúp tránh được những điều xấu xảy đến.
- Tránh hoặc giảm nhẹ những tai ương xảy ra: Kỳ lân đem tới sự may mắn, giúp trấn áp trừ tà. Vì vậy nên Kỳ lân được dùng với ý giúp thuận lợi trong công việc, sự nghiệp thành công...

4. Tượng hình Rồng

Rồng là loài vật rất linh thiêng. Nó đại diện cho quyền lực tối cao. Theo như phong thủy, rồng là linh thú đem lại sự giàu sang thịnh vượng nhất. Vì vậy nên rông luôn là sự lựa chọn giúp tăng cường tiền tài, công việc được thuận buồm xuôi gió và làm ăn ngày càng phát triển. Nên để ở phòng khách, hướng phía ra cửa chính phải để đem lại nhiều tài lộc nhất.Rông hợp với những người tuổi tý, thân, dậu.
Với bài viết hôm nay, chúng tôi mong rằng bạn đã tìm thấy được cho mình vật phẩm phong thủy phù hợp với tuổi. Vì nó sẽ giúp đem lại cho bạn nhiều tài lộc, thịnh vượng, may mắn.

Nguồn: bds123.vn
BTV Như Quỳnh

 

 
 

a116

Tin cùng chuyên mục


TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ NGƯỜI LÀM NGHỀ - VÌ MỘT QUỐC GIA PHỒN THỊNH

Giấy phép hoạt động thông tin điện tử: Số 231/GP-TTĐT, ngày 03/12/2019 được cấp bởi Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông.

Người chịu trách nhiệm chính: Ông Nguyễn Việt Thắng - Giám đốc Trung tâm GJA.

Trụ sở cơ quan: Số 07 Tôn Thất Thuyết, Phường Dịch Vọng Hậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel: (024) 39 195 195 - Fax: (024) 39 196 196

Đường dây nóng: 090 777 5995

Email: NguoilamngheGJA@gmail.com

Website: Www.nguoilamnghe.vn

Mọi hành động sử dụng nội dung đăng tải trên Trang Thông tin điện tử Người Làm Nghề tại địa chỉ: Www.nguoilamnghe.vn phải có sự đồng ý bằng văn bản của Trung tâm Hỗ trợ Phát triển Doanh nghiệp Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý (Trung tâm GJA) được thành lập bởi Bộ Nội vụ và là cơ quan trực thuộc Trung ương Hội Mỹ nghệ Kim hoàn Đá quý Việt Nam.